Xin chào Quý khách. Hệ thống không nhận diện được thuê bao. Vui lòng truy cập bằng 3G của MobiFone hoặc Đăng nhập tại đây

Làm mẹ

5 vị trí ở bàn chân trẻ sơ sinh nếu được massage bé sẽ cực dễ chịu
Chỉ với những động tác massage chân đơn giản, mẹ có thể giúp bé yêu dễ chịu hơn khi táo bón hoặc mọc răng.
Xem thêm
Trẻ sơ sinh không đi ngoài, bố mẹ cần xử trí như thế nào?
Trẻ sơ sinh không đi ngoài có thể là dấu hiệu của táo bón, hoặc một số bệnh lý nghiêm trọng như hẹp hậu môn, phình đại tràng bẩm sinh.
Xem thêm
6 nguyên nhân hàng đầu khiến mẹ bị ít sữa, mất sữa sau sinh
Các bà mẹ nếu muốn tìm được căn nguyên mất sữa, ít sữa và nhanh chóng lấy lại nguồn sữa mẹ tốt để nuôi con thì hãy xem 6 nguyên nhân hàng đầu dưới đây.
Xem thêm
3 lợi ích tuyệt vời khi trẻ ngủ trước 9 giờ tối
Trẻ em luôn cần nghỉ ngơi đúng và đủ để có thể phát triển toàn diện và khỏe mạnh hơn. 3 lợi ích tuyệt vời khi trẻ đi ngủ trước 9h tối dưới đây sẽ khiến các bậc phụ huynh giật mình ngạc nhi...
Xem thêm
Muốn chiều cao con tăng "vùn vụt", mẹ hãy giúp con áp dụng những cách sau đây
Lứa tuổi dậy thì được coi là gia đoạn tốt nhất để tăng chiều cao. Vì vậy, cần phải có một chế độ dinh dưỡng và vận động thật tốt để tận dụng tối trong giai đoạn này.
Xem thêm
Con còi cọc, chậm tăng cân, mẹ nhất định phải cho ăn những món này vào bữa sáng
Với những bé còi cọc, suy dinh dưỡng thì việc tăng cân nhanh và lành mạnh nhất chính là sử dụng thực phẩm hàng ngày.  
Xem thêm
Vì sao bé 1 tháng tuổi hay vặn mình?
Rất khó để có thể biết được nguyên nhân khiến trẻ hay vặn mình và đôi khi hành động này thường dễ bị hiểu lầm là trẻ đang giao tiếp thông qua cơ thể của mình.
Xem thêm
Vai trò của Sắt và Canxi trong thời kỳ mang thai
Canxi và sắt là 2 loại khoáng chất cần được đặc biệt chú ý trong thời gian người mẹ mang thai. Khi cung cấp không đủ, thai tăng trưởng sẽ sử dụng canxi trong xương và sắt trong máu của ngư...
Xem thêm
Mang thai mùa đông, mẹ bầu nhất định phải ghi nhớ những điều này!
Khi mang thai, hệ miễn dịch sẽ kém đi nhiều. Mang thai mùa đông sẽ khiến phụ nữ mang thai là đối tượng để virut và vi khuẩn tấn công.
Xem thêm
Biện pháp tránh thai làm tăng nguy cơ ung thư vú
Các biện pháp tránh thai bằng hormone như thuốc uống hàng ngày và cấy que có thể làm tăng 38% nguy cơ ung thư vú ở phụ nữ.
Xem thêm
Tại sao phụ nữ triệt sản rồi vẫn có thể dính bầu
Phương pháp triệt sản cho tỷ lệ thành công cao, nhưng có một số trường hợp tai vòi trứng tự tái thông dẫn đến mang thai.
Xem thêm