Xin chào Quý khách. Hệ thống không nhận diện được thuê bao. Vui lòng truy cập bằng 3G/4G hoặc Đăng nhập tại đây

Sống khỏe – Lời khuyên

Bữa ăn nhiều màu sắc giúp phòng ngừa ung thư
Thực phẩm có màu sắc tự nhiên như đậu, rau, dứa, cà rốt, cà chua... chứa các hoạt chất bảo vệ tế bào khỏi sự tấn công của ung thư.
Xem thêm
Mỗi ngày ăn một quả táo phòng bệnh phổi
Quả táo chứa chất chống oxy hóa nên có tác dụng ngăn ngừa các loại bệnh liên quan tới phổi.
Xem thêm
Những loại cá tốt cho sức khỏe bạn nên ăn
Cá hồi dồi dào omega 3 ngăn ngừa bệnh tim mạch, cá rô vị ngọt tính bình thích hợp với người mới ốm dậy.
Xem thêm
Ăn hạt dẻ đúng cách để tốt cho sức khỏe
Hạt dẻ nên ăn trong các bữa phụ lúc 9h hoặc 15h để tránh ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa.
Xem thêm
11 mẹo giúp bạn uống đủ nước mỗi ngày
Uống trước mỗi bữa ăn hoặc chọn thực phẩm nhiều nước, bạn sẽ bổ sung đủ nước cho cơ thể.
Xem thêm
Rau củ quả mọc mầm có nguy hiểm khi ăn?
Khoai tây mọc mầm gây độc nhưng tỏi, hành khô, đậu tương mọc mầm lại làm tăng giá trị dinh dưỡng.
Xem thêm
Hiểu lầm về canxi và bệnh loãng xương
Thiếu canxi chỉ là một trong nhiều nguyên nhân dẫn đến loãng xương nên chỉ uống canxi không thể hoàn toàn phòng chống bệnh này.
Xem thêm
Ăn gì phù hợp với từng nhóm máu?
Người máu O nên ăn nhiều thịt, máu A nên dùng chay, máu B tránh các loại hạt, máu AB ăn các thực phẩm giống nhóm máu A và B.
Xem thêm
Những loại trái cây nên kết hợp ăn vào buổi sáng
Bạn kết hợp táo - chuối - quả bơ hoặc lựu - nho - sung vào mỗi sáng để bổ sung chất xơ, vitamin, khoáng chất cho cơ thể.
Xem thêm
Khi nào nên ăn sữa chua
Trong sữa chua có chứa axit lactic không chỉ tốt cho dạ dày mà còn phòng tránh tiêu chảy và giảm hôi miệng.
Xem thêm
Bốn mức nhiệt độ của nước tốt cho cơ thể
Nước từ 35 đến 40 độ C tốt cho dạ dày, nước 85 độ C thích hợp để pha trà.
Xem thêm
Mùa thu ăn ngó sen để phòng tránh đau dạ dày
Ngó sen chứa chất polysaccharides và muccoprotein, giúp cơ thể tăng cường miễn dịch và phòng chống bệnh dạ dày.
Xem thêm