Xin chào Quý khách. Hệ thống không nhận diện được thuê bao. Vui lòng truy cập bằng 3G hoặc Đăng nhập tại đây

Hà Nội: 6 em nhỏ bị ngộ độc phải nhập viện do uống nhầm thuốc diệt chuột

2135
Trong lúc đi chơi, nhóm em nhỏ nhặt được một chiếc túi bên trong chứa lọ nhựa trong suốt có dung dịch màu đỏ, sau đó 6 em nhỏ đã chia nhau uống dẫn đến ngộ độc.

ha-noi-6-em-nho-bi-ngo-doc-phai-nhap-vien-do-uong-nham-thuoc-diet-chuot-1Ảnh minh hoạ: Internet

Thông tin ban đầu, khoảng 16h30 ngày 12/03/2019, một nhóm trẻ em tại xã Tốt Động (huyện Chương Mỹ, Hà Nội), trong lúc đi chơi nhặt được một chiếc túi bên trong chứa lọ nhựa trong suốt có dung dịch màu đỏ. Sau đó, có 6 em nhỏ đã chia nhau uống dẫn đến ngộ độc.

Thông tin về sự việc, ông Nguyễn Đăng Thảng, Trưởng công an xã Tốt Động cho biết, nguyên nhân vụ việc bước đầu được xác định do người phụ nữ bán hàng rong đã để quên chiếc túi ở ven đường, lúc này, nhóm trẻ em đang đi chơi ngang qua nhặt được.

"Dung dịch bên trong chiếc lọ nhỏ bằng nhựa trong suốt có màu đỏ, là thuốc diệt chuột. Lọ này để trong chiếc túi khiến các cháu tò mò mở ra uống dẫn đến ngộ độc. Ngay sau khi xảy ra sự việc, các nạn nhân đã được đưa vào viện Trúc Sơn cấp cứu sau đó chuyển lên Bệnh viện Bạch Mai điều trị, sức khỏe đã ổn định.", ông Thảng cho hay.

Cũng theo vị Trưởng công an xã Tốt Động, bước đầu lực lượng chức năng xác định người phụ nữ bán hàng rong là Đỗ Thị Y. (45 tuổi) trú xã Tốt Động.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Minh Thông

Theo Dân trí

Tin liên quan