Xin chào Quý khách. Hệ thống không nhận diện được thuê bao. Vui lòng truy cập bằng 3G/4G hoặc Đăng nhập tại đây

Giới thiệu

2329

      1. Giới thiệu:

  • Tiêm vắc xin là một cổng thông tin chăm sóc sức khỏe cho bé yêu của bạn. Tương tự như một sổ quản lý sức khỏe riêng cho các mầm non của gia đình dành cho các thuê bao di động. Chỉ với chiếc điện thoại nhỏ gọn, khách hàng có thể theo dõi thông tin sức khỏe, tình hình khám chữa bệnh, tình trạng tiêm chủng của con em mình mọi lúc mọi nơi… thông qua kênh SMS, Website, Wapsite.
  • Kênh cung cấp: Website, Wapsite, SMS
  • Địa chỉ wapsite dịch vụ: http://nvgate.vn/yte
  • Đối tượng và điều kiện sử dụng: Tất cả các thuê bao 2 chiều hoạt động trên các mạng di động MobiFone

      2. Tính năng:

Với giao diện đơn giản, trực quan, dịch vụ Tiêm vắc xin cho phép thuê bao Mobile Internet theo dõi lịch tiêm chủng Vắc xin, đồng thời tham khảo thông tin các loại Vắc-xin, các Trung tâm dịch tễ đáng tin cậy, tham khảo cẩm nang tiêm chủng bé, xem các thông tin tư vấn chăm sóc sức khỏe cho các bé… trên thiết bị di động thông qua chuyên mục:

  • Tủ thuốc: Xem danh mục Vắcxin và thuốc cần tiêm. Dịch vụ cung cấp cho khách hàng những kiến thức cơ bản về Vắc-xin mà khách hàng cần biết để lựa chọn và chăm sóc cho con em một cách tốt nhất trước, trong và sau mỗi mũi tiêm của bé. Dịch vụ cũng liên tục cập nhật Loại Vắc xin mới, lịch tiêm chủng theo chương trình tiêm chủng quốc gia.
  • Cẩm nang bệnh: Cung cấp thông tin cho khách hàng về các loại bệnh cần tiêm ngừa Vắc-xin.
  • Tin tức, Hỏi-Đáp: Thông qua chuyên mục này, khách hàng sẽ nhận được thông tin Vắc-xin, dịch bệnh từ điểm tiêm chủng hoặc các thông tin dịch bệnh bùng phát, cần phòng ngừa thông qua chuyên mục này.

Quý khách có thể truy cập http://nvgate.vn/yte/huong-dan.html để được hướng dẫn sử dụng dịch vụ.