Xin chào Quý khách. Hệ thống không nhận diện được thuê bao. Vui lòng truy cập bằng 3G của MobiFone hoặc Đăng nhập tại đây

14h30 ngày mai, Truyền hình trực tuyến: Chiến đấu với viêm mũi, viêm xoang

209
Báo điện tử Suckhoedoisong.vn tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Chiến đấu với viêm mũi, viêm xoang” vào 14h30, thứ Tư, ngày 3/1/2018. Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.

Viêm mũi, viêm xoang là các bệnh rất thường gặp, ngày càng phổ biến trong cộng đồng, bệnh thường xuất hiện vào mùa đông hoặc những khi thời tiết thay đổi. Bệnh viêm mũi,  viêm xoang không những ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh, gây tốn kém kinh tế do người bệnh phải điều trị nội khoa kéo dài, đôi khi phải phẫu thuật.

Có một thực tế là nhiều bệnh nhân mắc bệnh viêm xoang rất lo lắng vì bệnh  hay tái phát. Viêm xoang không chỉ gặp ở người lớn mà trẻ em cũng có thể mắc bệnh. Nếu không được điều trị đúng bệnh dễ trở thành mạn tính hoặc gây ra những biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh.

Trong khi đó, bệnh viêm mũi là một trong những bệnh lý tai mũi họng hay gặp nhất, trong đó khó kiểm soát nhất là viêm mũi dị ứng bởi nó liên quan tới các dị nguyên. Khi bị viêm mũi nếu không điều trị cũng có khả năng dẫn đến bệnh viêm xoang.

Vậy làm thế nào để chúng ta có thể bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa bệnh viêm mũi, viêm xoang? Làm thế nào để phòng tránh viêm xoang tái phát? … Tất cả sẽ được giải đáp trong chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Chiến đấu với viêm mũi, viêm xoang” do Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống - Suckhoedoisong.vn tổ chức.

Khách mời tham gia chương trình gồm:

PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh - Trưởng bộ môn Tai mũi họng – Đại học Y Hà Nội, Trưởng khoa Phẫu thuật chỉnh hình – Bệnh viện Tai mũi họng trung ương.


PGS.TS Nguyễn Thị Diệu Thúy, Trưởng Bộ môn Nhi, Trường Đại học Y Hà Nội.


Nhà giáo ưu tú, PGS.TS Nguyễn Văn Đoàn, Nguyên Giám đốc Trung tâm Dị ứng Miễn dịch lâm sàng, BV Bạch Mai

Dẫn chương trình: Trà My


Chương trình được truyền hình trực tuyến trên Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của Báo Sức khoẻ & Đời sống bắt đầu từ 14h30, thứ Tư, ngày 3/1/2018.

Bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn ngay từ bây giờ theo địa chỉ:

Email: bandientuskds@gmail.com

Hoặc gọi theo số 024 6661 8272 trong thời gian diễn ra chương trình

Hoặc điền vào mẫu phía dưới trang.

Trong mỗi chương trình chúng tôi cũng sẽ có những câu hỏi tương tác tới khán giả và những khán giả có câu trả lời chính xác và nhanh nhất, đồng thời like và share thông tin của chương trình sẽ nhận được những phần quà.

Báo điện tử Sức khoẻ & Đời sống (Suckhoedoisong.vn) trân trọng cảm ơn  Nhà giáo ưu tú, PGS.TS Nguyễn Văn Đoàn, Nguyên Giám đốc Trung tâm Dị ứng Miễn dịch lâm sàng, BV Bạch Mai; PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh - Trưởng bộ môn Tai mũi họng – Đại học Y Hà Nội, Trưởng khoa Phẫu thuật chỉnh hình – Bệnh viện Tai mũi họng trung ương; PGS.TS Nguyễn Thị Diệu Thúy, Trưởng Bộ môn Nhi, Trường Đại học Y Hà Nội đã nhận lời tham gia chương trình.

Trân trọng cám ơn nhãn hàng Nosewash đã đồng hành cùng chương trình!

Hải Yến

Theo suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

DANH MỤC