Xin chào Quý khách. Hệ thống không nhận diện được thuê bao. Vui lòng truy cập bằng 3G của MobiFone hoặc Đăng nhập tại đây

Bệnh viện Việt Đức khám miễn phí cho trẻ dị tật tiết niệu

267
Theo thông tin từ Bệnh viện Việt Đức, trong ngày 25/2, Bệnh viện này sẽ khám miễn phí cho trẻ bị dị tật niệu đạo, sinh dục.

Dị tật tiết niệu, sinh dục ở trẻ em thường xuất hiện khi trẻ mới sinh ra và làm thay đổi hình dạng hoặc chức năng của một hoặc nhiều bộ phận trong hệ cơ quan này. Đặc điểm nổi bật của dị tật tiết niệu và sinh dục ở trẻ em là: Diễn biến nhanh, càng nhỏ tuổi bệnh càng nặng và khả năng phục hồi sau mổ tốt hơn ở người lớn.

Nhận thức được điều đó, khoa Phẫu thuật Nhi và trẻ sơ sinh Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ tổ chức chương trình Khám sàng lọc - tư vấn miễn phí - siêu âm dành cho trẻ em mọi lứa tuổi nhằm phát hiện sớm các dị tật bẩm sinh hệ sinh dục - tiết niệu và các dị tật khác vào ngày 25/2/2017.

Đến với chương trình, trẻ em ở mọi lứa tuổi sẽ được các bác sĩ khám, tư vấn và siêu âm miễn phí phát hiện các bệnh lý gồm: Các dị tật bẩm sinh hệ sinh dục như hẹp bao quy đầu, lún dương vật, lỗ đái thấp, rò niệu đạo, cong vẹo dương vật, dương vật nhỏ, thoát vị bẹn, ẩn tinh hoàn, giãn tĩnh mạch tinh…

Các dị tật bẩm sinh hệ tiết niệu như: thận ứ nước, giãn thận, giãn niệu quản, trào ngược bàng quang niệu quản…

Các dị tật khác hệ tiêu hoá, vận động, các bệnh lý ung bướu trẻ em…

Đặc biệt các gia đình thuộc diện chính sách, vùng sâu vùng xa sẽ được khoa hỗ trợ một phần kinh phí đi lại.

Để đăng ký khám xin thực hiện một trong các bước sau:

1. Liên hệ số điện thoại 0964917337; Email: nhivietduc@gmail.com

2. Đăng kí trực tiếp tại Văn phòng khoa vào ngày 25/02/2017.

Nguồn: Infonet

Tin liên quan

DANH MỤC