Xin chào Quý khách. Hệ thống không nhận diện được thuê bao. Vui lòng truy cập bằng 3G hoặc Đăng nhập tại đây

Dịch vụ IVR Thoại 1029 có thực sự tiết kiệm chi phí?

513
Với việc ra mắt dịch vụ IVR Thoại 1029, Viettel cam kết đây là gói dịch vụ gọi thoại rẻ tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Vậy IVR Thoại 1029 có thực sự tiết kiệm chi phí!

IVR-thoai-1029-1
Dịch vụ IVR Thoại 1029 giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí

 

Nhu cầu gọi thoại giá rẻ của người dùng di động

Vào những năm 2000, thị trường di động Việt Nam vẫn chưa thực sự phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Những ai sở hữu điện thoại di động ngày đó hầu hết đều là những người có kinh tế mạnh. Thêm vào đó, người dùng điện thoại di động còn phải chi trả cước phí đắt đỏ lên tới 8.000 đồng một phút.

Sau nhiều lần điều chỉnh giá, cước di động ngày càng "dễ thở" hơn. Tuy nhiên việc tiết kiệm chi phí vẫn luôn được người dùng di động quan tâm.

Viettel là một trong những nhà mạng tiên phong mang đến khách hàng hàng loạt giải pháp tiết kiệm chi phí cho dịch vụ viễn thông. Cụ thể Viettel thường xuyên ra mắt những gói cước gọi thoại giá rẻ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Dịch vụ IVR Thoại 1029 là gì

IVR Thoại 1029 là gói dịch vụ gọi thoại giá rẻ mới nhất của Viettel. Nó là một giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa cho người dùng di động. Hãy đăng ký ngay để tận hưởng tiện ích từ Dịch vụ IVR Thoại 1029 nhé!

Thông tin chi tiết về dịch vụ IVR Thoại 1029

Cú pháp đăng ký: DK gửi 1029

Chi phí đăng ký: 2000đ/ngày đối với gói dịch vụ

Kênh đăng ký: SMS, IVR

Chu kỳ sử dụng: 1 ngày bắt đầu từ thời điểm đăng ký. Cũng như Hầu hết các gói gọi nội mạng của Viettel dịch vụ IVR Thoại 1029 được tích hợp tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, vì vậy quý khách hàng không phải mất thời gian thao tác đăng ký lại.

Cách thức thực hiện cuộc gọi: 1029 + SĐT Viettel (không bao gồm Tb homephone, chuyển vùng quốc tế,…)

Được đánh giá là một trong những gói thoại giá rẻ nhất hiện nay của nhà mạng Viettel, dịch vụ IVR Thoại 1029 chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí di gọi thoại hàng tháng của mình.

Chúc các bạn đăng ký thành công Dịch vụ IVR Thoại 1029 để tiết kiệm chi phí. Mọi thông chi tiết xin liên hệ tổng đài 1029 của Viettel

Tin liên quan

DANH MỤC