Xin chào Quý khách. Hệ thống không nhận diện được thuê bao. Vui lòng truy cập bằng 3G hoặc Đăng nhập tại đây

Thông báo kết thúc việc đăng ký tiêm vắc xin Pentaxim (5 trong 1) đợt 9

2228
Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương trân trọng thông báo, ngày 26/08/2016, Viện đã tổ chức thành công việc đăng ký tiêm vắc xin Pentaxim (5 trong 1) trực tuyến thông qua website tiemvacxin.vn.

Thời gian mở đăng ký từ 9h00 ngày 26/08/2016.

Số lượng đăng ký: đủ 5.000 phiếu đăng ký thành công.

Danh sách các trẻ đăng ký tiêm thành công được niêm yết công khai tại các địa chỉ website của Viện và Trung tâm Dịch vụ KHKT & YTDP (kèm theo thông báo này).

Đề nghị các gia đình đưa trẻ đến tiêm theo đúng lịch hẹn và khi đi cần mang theo các giấy tờ: Phiếu đăng ký thành công, chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu nếu đăng ký số hộ chiếu) của cha/mẹ đã đăng ký phiếu tiêm cho trẻ, bản photo giấy khai sinh/giấy chứng sinh của trẻ (không cần công chứng) - nếu sử dụng bản sao giấy chứng sinh thì kèm theo CMND của mẹ, Sổ tiêm chủng hoặc Phiếu tiêm chủng trước đây của trẻ, các giấy tờ khác theo hướng dẫn trên Phiếu đăng ký tiêm vắc xin Pentaxim...

Các gia đình vui lòng đọc kỹ thông tin “lưu ý” trên Phiếu đăng ký thành công.
Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương chân thành cảm ơn các gia đình đã tin tưởng và đăng ký sử dụng dịch vụ tiêm chủng của Viện. Tuy nhiên, do số lượng vắc xin Pentaxim có hạn nên rất mong các gia đình không đăng ký thành công thông cảm, không đưa trẻ đến tiêm vắc xin Pentaxim (5 trong 1) khi chưa có phiếu hẹn tiêm.

Đồng thời, mong các gia đình hãy thận trọng trước các thông tin không chính thức.

Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương vẫn duy trì tiêm vắc xin Quinvaxem miễn phí thuộc chương trình TCMR tại Trung tâm dịch vụ, số 131 Lò Đúc như thường lệ.

Danh sách đăng ký thành công vắc xin Pentaxim đợt 9

Tin liên quan

DANH MỤC